Lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng trung tâm heatpump cho Khách sạn
máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn

Lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng trung tâm heatpump cho Khách sạn

Bạn đang tìm kiếm đơn vị nhà thầu thi công lắp máy nước nóng Heatpump khách sạn của mình? cty Aquavina với 10 năm kinh nghiệm thi công hệ thống nước nóng công suất lớn là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Máy nước nóng bơm nhiệt trung tâm heatpump Aquavina cho khách sạn  với ưu điểm đem lại nước nóng giá rẻ, tiết kiệm điện năng lên tới 85% so với hệ thanh đốt thông thường.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ được đào tạo nghề chuyên nghiệp thiết kế và thi công nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật hệ thống nước nóng trung tâm. Hotline: 0981348946 (Mr.Dương GĐ)

Nước nóng liên tục trong 24h với tính năng an toàn vì không dùng điện trực tiếp.

Ưu điểm khi sử dụng heat pump là gì?

Ưu điểm 1: Máy bơm nhiệt heat pump làm việc liên tục giúp tiết kiệm điện năng.

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy khác nhau, nhưng về cơ bản các dòng máy bơm nhiệt heat pump vẫn được ưu tiên sử dụng hơn cả do ưu điểm tiết kiệm điện năng tới 85% so với dùng thanh đót trực tiếp như bình nóng lạnh thông thường, Nguyên lý hoạt động của máy là lợi dụng sự chênh lệch nhiệt độ môi trường để tạo ra nước nóng (vd: nhiệt độ ngoài trời 20*c máy chạy phả nhiệt 5-10*c lấy chênh lệch nhiệt 10-15*c làm nóng nước). Máy bơm nhiệt heat pump có thể hoạt động bất cứ khi nào cần, làm việc liên tục kể cả ban đêm, cho ra nhiều nước nóng hơn trong một ngày.

Ưu điểm 2: Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Như đã nói, nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt heat pump chính là việc lấy năng lượng từ nguồn nhiệt thấp (như trong không khí, độ ẩm, nguồn nước) rồi chuyển hóa thành nguồn nước nóng nhiệt độ cao. Do đó, nó không hề dùng điện năng để làm nóng nước, chính vì vậy, nó hoàn toàn thân thiện và an toàn cho người dùng.

Ưu điểm 3: Độ bền cao

Thiết bị này được gia công và chế tạo bằng titan chống ăn mòn, đồng thời được trang bị động cơ, các linh kiện như máy nén, van… được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với các loại vật liệu chống oxi ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của máy sử dụng tốt từ 15 đến 20 năm.

Ưu điểm 4: Dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng

Dòng máy này rất dễ để lắp đặt và vận hành, không cần phải có các kỹ thuật viên ngồi túc trực như các dòng máy nước nóng khác. Bạn chỉ việc cắm điện và tận hưởng nguồn nước nóng mà máy bơm nhiệt heat pumptạo ra mà không phải đợi hay bực tức khi đang sử dụng bị hết nước.

Ưu điểm 5: Dùng được với thời tiết, môi trường khác nhau

Hiện nay, máy bơm nhiệt heat pump  aquavina có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm nóng nước, sưởi ấm hoặc làm mát gia đình, nhà máy, thủy sản, thậm chí ở hồ bơi công cộng hay hồ tắm… Máy bơm nhiệt heat pump thậm chí có thể hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu ẩm ướt. Aquavina.

máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn
máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn

VÌ SAO KHÁCH HÀNG THÍCH CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG SỬ DỤNG BƠM NHIỆT HƠN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ MÁY THANH ĐỐT ?
– Dễ dàng lắp đặt.
– Tạo nước nóng giá rẻ, tiết kiệm điện năng.
– Máy có thể cho nhiều nước nóng hơn trong một ngày và làm việc liên tục. Rất phù hợp với mô hình khách sạn.
– Với một Khách sạn sử dụng điện hàng năm là tương tự như máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện tại (có hỗ trợ điện).
– Máy có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện khí hậu.

máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn
máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn

Trả lời