Máy lọc nước tổng nhỏ gọn dành cho chung cư

Là loại máy lọc nước tổng nhỏ gọn nhất lõi lọc nhập khẩu dành cho chung cư Aqua Geizer (NK liên bang Nga) với những tiện ích và công nghệ vượt trội.

5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC TỔNG NHỎ GỌN AQUA Geizer

Xử lý kim loại nặng và chất độc hại
G1 sử dụng vật liệu CBC 8 và vật liệu Aragon 8 của Geyser LB Nga tác dụng loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, … giúp làm sạch nước hiệu quả.
Loại bỏ 100% vi khuẩn virus
Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 8 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 8, đồng thời không sử dụng bình chứa nước, giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn
Kích thước nhỏ gọn
GeiZer G1 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ, để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
Không sử dụng điện, không có nước thải
Geizer G1 không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.
Nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng QC01 BYT
Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe (Healthy water) trong một năm (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.

lọc nước tổng nhỏ gọn chung cư
lọc nước tổng nhỏ gọn chung cư
Thiết bị chống đóng cặn KalyxX
Thiết bị chống đóng cặn làm mềm nước cứng IPS KalyxX

Máy lọc nước đột phá công nghệ mới nhất 2022
Siêu phẩm máy lọc nước tổng nhỏ gọn Aqua Geizer là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS). Aqua Geizer 8 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Giàu hàm lượng canxi, giữ khoáng chất.
Máy lọc nước Aqua Geizer sử dụng lõi lọc Geizer Aquasoft 8 nâng cấp từ vật liệu Aquasoft 8 được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Geizer G1 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc AquaSoft 8, điều này giúp khả năng xử lý của Geizer gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Trả lời