GIAO HÀNG & LẮP ĐẶT

  1. Dịch vụ áp dụng:

    – Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Aquavina Việt Nam trên toàn quốc.

  2. Thời gian giao hàng

    Thời gian và chi phí giao hàng lắp đặt, tùy thời điểm cũng như vị trí sẽ được áp dụng khác nhau

Tính theo trung tâm thành phố Hà Nội chính sách cụ thể như sau:
Miễn phí giao hàng nội thành.

Các vị trí khác tư vấn viên của Aquavina Việt Nam sẽ thông tin cụ thể khi tư vấn!

– Trong một số trường hợp khách quan Aquavina Việt Nam có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Aquavina Việt Nam để nhận trợ giúp.

  1. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Aquavina Việt Nam hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty đến quí khách
– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho đại diện công ty Aquavina Việt Nam: 0981 348 946
– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. công ty xin miễn trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Aquavina Việt Nam đến quí khách. Khách hàng tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Trả lời