Cho thuê máy lọc nước gia đình Aquavina

Cty Aquavina chuyên cho thuê máy lọc nước gia đình lắp bàn bếp Nano thế hệ mới nhập khẩu từ Nga (có đầy đủ giấy tờ CO,CQ). nên yên tâm về chất lượng với chỉ 83k/1 tháng (không mất thêm bất cứ chi phí nào) LH:0981348946
Ưu điểm: Nhỏ gọn, giữ lại khoáng chất, không điện không nước thải.

Hiện nay, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng nguồn nước trong sinh hoạt hàng ngày để tránh các tác động của ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị lọc nước tốt cùng với những vấn đề phát sinh sau khi sử dụng máy khiến nhiều người băn khoăn. Hiểu được điều này Aquavina cho ra mắt dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp với quy trình đầy đủ các bước đảm bảo đánh tan mọi lo lắng của người tiêu dùng.

cho thuê máy lọc nước gia đình

Aquavina – đơn vị cho thuê máy lọc nước chất lượng hàng đầu Việt Nam hotline: 0981348946

Các sản phẩm được Aquavina cung cấp cho khách sử dụng dịch vụ đều đến từ các đối tác uy tín tại Nga, Mỹ, Nhật Bản. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đầu ra với thiết bị được thuê. Ngoài ra, để tối ưu trải nghiệm và đảm bảo đồng bộ chất lượng làm việc tới từng khách hàng Aquavina đã đưa ra bộ quy trình làm việc khoa học nhất. Toàn bộ hệ thống nhân viên của công ty đều sẽ phải áp dụng nghiêm khắc toàn bộ quy trình. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận được chất lượng dịch vụ tốt trong thời gian ngắn nhất.

Aquavina xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy lọc nước gia đình với những quyền lợi vượt trội cho khách hàng như sau:

  1. Đạt chuẩn quốc gia nước uống đóng chai trực tiếp QCVN 6-1: 2010/BYT
  2. Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước Aquavina đảm bảo vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc hoàn toàn mà không thu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào.
  3. Khách hàng không cần đầu tư chi phí ban đầu lớn như mua máy mới.
  4. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trả lời