BẢO HÀNH & ĐỔI TRẢ

Trước hết xin được cảm ơn Bạn đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ Aquavina Việt Nam. Việc sự cố, hỏng hóc là điều không mong muốn, và nếu quý vị đang gặp tình huống này, chúng tôi xin lấy làm tiếc và cam kết sẽ giải quyết vấn đề của quý vị.

Một số điều khoản Bạn nên tham khảo
Điều kiện bảo hành:
– Thiết bị có tem bảo hành của Aquavina Việt Nam hoặc nhà sản xuất. Các thiết bị được cấp phiếu bảo hành, cần phải cung cấp Phiếu bảo hành. Tem hoặc phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và Aquavina Việt Nam

– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Miễn nhiệm bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:
– Trên thiết bị, mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

– Thiết bị có dấu hiệu ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn , vận chuyển không đúng qui cách.

– Dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

Phương thức bảo hành:
– Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

– Đối với thiết bị tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp không được bảo hành, chúng tôi sẽ nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

Chính sách đổi mới sản phẩm bảo hành
– Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Aquavina Việt Nam trong 07 ngày đầu tiên, nếu bị lỗi kỷ thuật hoặc lỗi do Nhà sản xuất sẽ được đổi mới với điều kiện:

  • Sản phẩm không rơi vào Các trường hợp không được bảo hành.

  • Sản phẩm còn trong tình trạng như mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm và phiếu xuất hàng hoặc hoá đơn VAT).

  • Chúng tôi không áp dụng hình thức ĐỔI MỚI đối với các thiết bị có tính chất hao mòn…,hoặc sản phẩm bị mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.

Trả lời